5,7 Yersin, Phường 10, Đà Lạt

TIN TỨC

thành phố Đà Lạt
20 Th5

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có một sự lựa chọn chính xác cho chuyến đi đến Thành phố sương mù này thật vui vẻ, thú vị.

Đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ, chất lượng là mong muốn của mọi du khách khi du lịch Đà Lạt. Với nhu cầu du lịch ngày càng cao như hiện nay và sức hút của Đà Lạt thì số lượng khách đến với Thành phố hoa này ngày càng cao. Đây cũng chính là mảnh đất màu mở cho những khách sạn, nhà nghỉ đua nhau tăng giá phòng để kiếm lời từ nguồn khách này.  Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Cánh đồng hoa ở Đà Lạt vào tháng 5

Tìm hiểu kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt:

1. Đặt phòng khách sạn vào ngày thường: Vào ngày thường thì giá khách sạn khá ổn chỉ từ 200.000đ cho tới 800.000đ/khách sạn từ 1 sao tới 3 sao. Đến Đà Lạt vào những ngày này sẽ dễ dàng tìm được cho mình một khách sạn ưng ý.

thành phố Đà Lạt

Thành phố tình yêu khi vào đêm

2. Đặt phòng khách sạn vào ngày lễ, ngày cuối tuần:

  • Đặt phòng sớm nhất có thể: Đặt phòng sớm là cách tốt nhất để bạn giữ phòng cho mình khi bạn có ý định du lịch Đà Lạt. Một số khách sạn tốt ở Đà Lạt vẫn cho bạn đặt phòng sớm từ 6 đến 10 tháng. Tuy vẫn có phòng nhưng bạn vẫn phải trả giá khá cao vì đây vẫn chưa phải là cách để bạn tiết kiệm một cách tốt nhất.
  • Đặt phòng tại những công ty du lịch: Những khách sạn dù lớn hay nhỏ cũng đều là những đối tác luôn đông hành cùng các công ty du lịch trong suốt quá trình dài. Nên sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá cả từ các khách sạn.
  • Đặt phòng tại các công ty du lịch địa phương: Các công ty đặt phòng khách sạn ở địa phương được coi như những thổ địa. Bởi vì họluôn có giá phòng tốt và ưu đãi ngoài ra chúng họ còn biết chính xác khách sạn bạn muốn ở có bao nhiêu phòng, phòng đẹp hay xấu, tiện nghi trong phòng có những gì…. mà các công ty du lịch ở những tỉnh hay thành phố khác không hề hay biết được.

Vườn dâu đà lạt

Vườn dâu Đà Lạt vào mùa thu hoạch

Nếu bạn có dự định đến Đà Lạt nhưng không muốn đi theo các tour du lịch nhưng vẫn muốn có một khách sạn tốt nhất. Khách sạn Liên Hương sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Đến với Liên Hương Hotel bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện hết phòng vào các dịp lễ, tết hay giá phòng sẽ tăng cao vào những dịp này.

Để lại bình luận

error: Content is protected !!